Giới thiệu về Công Ty

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ TRẮC ĐỊA MIỀN NAM

Tên tiếng Anh: SOUTHERN TECHNICAL SERVICE AND GEODESIC EQUIPMENT CO.,LTD
Tên viết tắt : SOUTHERN EQUIPMENT CO.,LTD
Địa chỉ : 356/6/3 Bạch Đằng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 028. 3551.0034 - Fax: 028. 35510034   Mobil: 0909.630.355
Email : toandacleica@gmail.com
Website: www.southernsurvey.com.vn
Giấy phép ĐK kinh doanh số: 0315108825 do Sở KH & ĐT Tp.HCM cấp.

- Công ty Máy Toàn Đạc Miền Nam hiện là đơn vị nhập khẩu trực tiếp về thiết bị trắc địa khảo sát đo đạc của các hãng Leica, Topcon, Nikon. Là nhà phân phối bán hàng trực tiếp sản phẩm máy định vị 2 tần số GNSS RTK hãng CHC

- Công ty chúng tôi hoạt động với mong muốn đưa công nghệ sử dụng máy trắc địa, máy định vị vệ tinh đến đa số người dùng với giá thành hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế của đất nước. Khách hàng của chúng tôi đến từ những công ty xây dựng hàng đầu khu vực Tp. HCM, trường Đại học Bách Khoa Tp. HCM, các trung tâm kiểm định và tư vấn chất lượng và kết cấu công trình, các Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất,…

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến công ty Máy Toàn Đạc Miền Nam Quý khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế của chúng tôi. Tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc của khách hàng về tính năng sản phẩm và đưa ra lời khuyên tốt nhất về sử dụng sản phẩm phù hợp để khách hàng có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất. Nhân viên của chúng tôi luôn hướng đến việc tư vấn theo hướng có lợi cho khách hàng nhằm nâng cao giá trị sử dụng máy cho Quý khách hàng.

Các khách hàng ở xa có thể gửi email hoặc gọi điện để liên lạc. Chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

 

Phương châm hoạt động

 “Uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp là nền tảng phát triển của công ty chúng tôi”.

Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Và Thiết Bị Trắc Địa Miền Nam nơi hội tụ mọi niềm tin đối với các sản phẩm và dịch vụ trắc địa với Quý khách hàng.

 

                                                                            Trân trọng và hợp tác!

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Thương mại:
- Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Và Thiết Bị Trắc Địa Miền Nam là Nhà cung cấp thiết bị hàng đầu khu vực Miền Nam và Tp. Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh cung cấp các loại máy trắc địa và thiết bị khảo sát đo đạc: Máy định vị vệ tinh 2 tần số GNSS RTK, máy toàn đạc điện tử, máy kinh vĩ điện tử, máy thủy chuẩn và các thiết bị vật tư phục vụ ngành trắc địa: máy thông tầng (máy chiếu thiên đỉnh), máy định vị GPS cầm tay, máy thủy chuẩn Laser chuyên dùng trong trang trí nội thất, máy bộ đàm và các phụ kiện ngành trắc địa.

- Các sản phẩm do công ty cung cấp được bảo hành 12 tháng cùng với chế độ bảo dưỡng định kỳ miễn phí luôn tạo niềm tin và sự an tâm cho khách hàng.

Chính sách bán hàng

 

Tiêu chí bán hàng của chúng tôi.

Sản phẩm chính hãng: Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Và Thiết Bị Trắc Địa Miền Nam cam kết về chất lượng sản phẩm của các hãng mà chúng tôi hiện nay đang làm đại diện. Song song với cam kết về sản phẩm chính hãng chúng tôi còn cam kết về chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất, và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

 

Mức giá tốt nhất: Với sự hỗ trợ và cam kết từ các công ty chuyên sản xuất sản phẩm trắc địa hàng đầu thế giới; Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Và Thiết Bị Trắc Địa Miền Nam luôn nỗ lực không ngừng mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm mà chúng tôi phân phối.Dịch vụ kỹ thuật:
- Dịch vụ cho thuê, sửa chữa, bảo trì, kiểm nghiệm, hiệu chuẩn máy và thiết bị ngành trắc địa, đo đạc bản đồ.
- Kiểm định máy đo đạc (Máy thủy chuẩn, máy kinh vỹ, máy toàn đạc điện tử, máy chiếu đứng" thông tầng").
- Dịch vụ chuyển giao công nghệ máy, thiết bị và các sản phẩm phần mềm chuyên ngành đo đạc bản đồ, thiết bị vật tư khoa học kỹ thuật.
- Dịch vụ tư vấn các giải pháp đo đạc bằng công nghệ định vị vệ tinh và thi công đo đạc: quan trắc lún, nghiêng, chuyển dịch công trình.

Hệ thống chất lượng:
- Phòng Hiệu chuẩn/ Kiểm định với các trang thiết bị hiện đại nhất nhằm đảm bảo máy khi đem ra thực địa công trường có độ ổn định và chính xác, đem đến sự an tâm của Quý khách hàng khi sử dụng máy.

- Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo chính quy trong ngành trắc địa bản đồ của thuộc Trường Đại Học Bách Khoa Tp. HCM, đại học Tài Nguyên Môi Trường TP. HCM, có thể tư vấn Quý khách chọn lựa máy đáp ứng được yêu cầu công việc và giá thành hợp lý. Công tác chuyển giao công nghệ đo đạc dựa vào tài liệu hướng dẫn sử dụng đã được công ty chúng tôi biên soạn theo thực tế của quá trình đo đạc giúp người sử dụng dễ hiểu và có thể khai thác hết các tính năng của máy một cách nhanh chóng.

- Hệ thống máy chuẩn và trang thiết bị phục vụ công tác sửa chữa, kiểm nghiệm, hiệu chuẩn máy thiết bị đo đạc được nhập khẩu từ nước ngoài cộng với phương pháp kiểm nghiệm, hiệu chuẩn giúp cho công tác kiểm nghiệm, hiệu chuẩn được chính xác và nhanh chóng hơn.

 

 

ER

  • Các bài viết khác

    Đối tác khách hàng